Saturday, December 21, 2013

[TB] Át Chủ Bài: Phát sốt với chủ nhân giải thưởng “khủng” giống hệt Kim Tan

Sau 2 tuần “sốt xình xịch” với chùm sự kiện nóng bỏng tay “Xòe quạt đều tay – Trúng ngay 5S”, Át Chủ Bài cuối cùng cũng đã tìm ra chủ nhân giải thưởng khủng iPhone 5S sành điệu. Một điều rất thú vị là game thủ này có gương mặt rất giống nhân vật trong phim Hàn, mang tên Kim Tan.


Gương mặt khá giống Kim Tan

“Xòe quạt đều tay – Trúng ngay 5S” là sự kiện nóng nhất trong chùm sự kiện tháng 12 này của Át Chủ Bài. Với thể lệ, game thủ có số ván chơi nhiều nhất ở phòng Sao game Ba Cây trong lượt đua cuối sẽ có cơ hội nhận giải thưởng iPhone 5S, sau 2 tuần tranh tài hăng say, tài khoản Liberty3*** đã xuất sắc vượt qua rất nhiều tay bài kiệt xuất khác, trúng được chiếc iPhone 5S sành điệu. Số ván chơi của Liberty3*** trong lượt đua cuối lên tới 3796 ván, bỏ xa đối thủ đứng thứ thì hơn 1,000 ván.

Cái tên Liberty3*** có lẽ không còn xa lạ với đông đảo cộng đồng người chơi game kiếm Vcoin của VTC. Anh từng là chủ nhân của rất nhiều hũ Sao khủng của Vương Quốc Sao và mới gần đây, chính anh là chủ nhân giải thưởng xe máy độc CBR trong sự kiện “Thập Nhị đại chiến Vương Quốc Sao”. Nổi tiếng trong cộng đồng game thủ, Liberty3*** còn gây sốt khi anh có gương mặt rất hiền lành, điển trai và có nét khá giống nhân vật Kim Tan trong phim.
Liberty3*** gây sốt khi có gương mặt khá giống Kim Tan

Liberty3*** từ lâu đã rất gắn bó với game kiếm Vcoin nói chung, Át Chủ Bài nói riêng, anh được xem như một game thủ rất kì cựu. Chùm sự kiện hot tháng 12 này, Liberty3*** tham gia rất nhiệt tình và gần như nắm chắc giải thưởng iPhone 5S trong tay mình. Giải thưởng iPhone5S lần này với anh rất xứng đáng.

Bên cạnh đó, chủ nhân các giải TOP 5 ở các mức phòng cũng đã lộ diện. Với 7 lượt đua, với 140 giải thưởng, “Xòe quạt đều tay – Trúng ngay 5S” chắc chắn là sự kiện hot nhất trong chùm sự kiện tháng 12 của Át Chủ Bài.

Sốc với bộ bài độc của game thủ

Sự kiện “Săn bài độc – Rinh bài độc” giành cho các game thủ may mắn giành được những bộ bài độc khi chơi game. Sự kiện kết thúc, Át Chủ Bài đã tìm ra được rất nhiều bộ bài rất đẹp, khiến cả cộng đồng phải trầm trồ.

Những bộ bài cực đẹp trong sự kiện tháng 12 này

Bên cạnh đó, sự kiện “Đăng kí chơi mới – Đắc lộc thần Tài” cũng đã tổng kết đợt thứ 2 trao thưởng. Những người chơi mới đã vô cùng may mắn với mã số ID của mình. 5 tài khoản mới may mắn được nhận thưởng trong sự kiện chào đón người chơi mới đợt 2 là: 


Chùm sự kiện tháng 12 của Át Chủ Bài đã thành công vô cùng rực rỡ. Thời gian tới, Át Chủ Bài hứa hẹn sẽ mang tới thêm rất nhiều event nóng hơn, hấp dẫn hơn nữa.

Liên tục cập nhật thông tin hot về Át Chủ Bài tại: http://atchubai.com/  

Mọi thắc mắc xin liên hệ: